• Theo dõi FomealCare tại

Fomeal Care - Soup uống vi chất bồi bổ cơ thể cho cao tuổi & trung niên

Chúng tôi thấu hiểu rằng ""Sức khoẻ là vàng"" và đặc biệt có ý nghĩa khi chúng ta bước qua độ tuổi trung niên - thời điểm các dấu hiệu lão hóa ngày càng rõ rệt hơn. Chính vì thế mà Fomeal Care đã ra đời với sứ mệnh bổ sung nguồn dinh dưỡng khoa học toàn diện cho sức khỏe của độ tuổi này.

Fomeal Care là kết quả của nghiên cứu và ứng dụng hệ dinh dưỡng 5 sao Orgalife được khuyến nghị bởi Đại học Harvard Hoa Kỳ, tổng hợp từ 14 nguyên liệu thuần tự nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao, bổ sung đầy đủ các nhóm chất cơ bản, cùng 25 vitamin/ khoáng chất và 18 acid amin cần thiết cho cơ thể. Đó là nền tảng vững chắc để Fomeal Care tự hào là giải pháp dinh dưỡng toàn diện tốt cho sức khỏe của 5 hệ Cơ - Xương - Tim mạch - Tiêu hoá - Miễn dịch.

Không chỉ vậy, Fomeal Care còn là sản phẩm được sản xuất, kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu FSSC 22000 và HACCP Codex, bên cạnh việc được bảo hộ độc quyền sáng chế bởi Cơ quan sáng chế, nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) và Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam (NOIP).

Fomeal Care - Soup uống vi chất <b>bồi bổ cơ thể</b> cho cao tuổi & trung niên
Fomeal Care - Soup uống vi chất <b>bồi bổ cơ thể</b> cho cao tuổi & trung niên
Chuyên gia nói gì?
Chuyên gia nói gì?

ĐIỀU GÌ KHIẾN
ĐỘ TUỔI TRUNG NIÊN TRỞ LÊN
KHÔNG TRỌN VẸN?

Kể từ độ tuổi trung niên trở đi, người ta thường xem đây là thời điểm tốt để tìm về những an yên đời thường để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống cùng gia đình và những người thân yêu. Tuy nhiên, liệu những giây phút ấy có thật sự tràn ngập niềm vui và hạnh phúc hay không, nó còn phụ thuộc nhiều vào sức khỏe của người ấy, bởi cột mốc tuổi trung niên cũng là lúc mà quá trình lão hóa của cơ thể diễn ra nhanh chóng và có các biểu hiện rõ nét làm suy giảm sức khỏe rõ rệt của 5 hệ: Miễn dịch - Cơ - Xương - Tim mạch - Tiêu hóa với các triệu chứng như đau nhức cơ xương khớp, cơ thể dễ mệt mỏi, hệ tiêu hóa kém, trí nhớ suy giảm, mắc các chứng về tim mạch, huyết áp,…

LỐI SỐNG LÀNH MẠNH
QUYẾT ĐỊNH SỨC KHỎE TỐT?

Nghiên cứu đánh giá mối liên quan giữa lối sống lành mạnh & các bệnh lý mãn tính ở tuổi già được thực hiện ở đại học Harvard - Hoa Kỳ cùng các cộng sự đã chỉ ra rằng Việc thực hành lối sống lành mạnh khi ở độ tuổi 50 sẽ giúp kéo dài thời gian sống khỏe mạnh - không mắc các bệnh lý mạn tính (tim mạch, đái tháo đường, ung thư) lâu hơn nhóm người không thực hiện lối sống lành mạnh từ 8 – 10 năm. Trong đó, chế độ dinh dưỡng lành mạnh (bao gồm nước & 5 nhóm thực phẩm lành mạnh) là yếu tố cốt lõi và có tác động lớn trong việc định nghĩa lối sống lành mạnh theo nghiên cứu này.

GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG
TOÀN DIỆN
CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN & CAO TUỔI

Thấu hiểu rõ nhu cầu của người trung niên & cao tuổi, sức khoẻ là tài sản quý giá của mỗi cá nhân, và là điều kiện tiên quyết để những người trong độ tuổi này có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của Orgalife đã nghiêm túc đầu tư và phát triển nên một giải pháp dinh dưỡng khoa học hoàn chỉnh - Fomeal Care - tích hợp đầy đủ các yêu cầu dinh dưỡng quan trọng tốt cho sức khỏe 5 hệ: Miễn dịch - Cơ - Xương - Tim mạch - Tiêu hóa, bên cạnh việc khắc phục được nhược điểm của các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng khác trên thị trường.

FOMEAL CARE
SOUP UỐNG VI CHẤT
BỒI BỔ CƠ THỂ

Sự kết hợp của hệ dưỡng chất 5 sao Orgalife cùng 25 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, Fomeal Care là sự lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ tăng cường sức khoẻ và cân bằng dinh dưỡng cho người trung niên & cao tuổi. Lựa chọn Fomeal Care, bạn sẽ trải nghiệm một giải pháp dinh dưỡng toàn diện từ thiên nhiên với đầy đủ dưỡng chất mà bữa ăn thường ngày khó có thể đảm bảo. Không chỉ vậy, việc không bổ sung đường, không chứa lactose, gluten & có chỉ số đường huyết thấp (GI=33), Fomeal Care tự hào là giải pháp dinh dưỡng trọn lành đồng hành cùng người trung niên & cao tuổi.

CHỨNG NHẬN CHO NIỀM TIN SẢN PHẨM

Fomeal Care là sản phẩm của Orgalife, công ty chuyên nghiên cứu Khoa Học Dinh Dưỡng, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về y dược, công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm. Orgalife đã và đang hợp tác cùng các tổ chức dinh dưỡng tại Việt Nam cũng như trên thế giới, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, tự hào nhận bằng độc quyền sáng chế bởi cơ quan sáng chế & Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) và Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam (NOIP). Với quy trình sản xuất sản phẩm và bằng chứng nhận Hệ thống quản lý An Toàn Thực phẩm theo tiêu chuẩn toàn cầu FSSC 22000 và HACCP.

CHỨNG NHẬN CHO NIỀM TIN SẢN PHẨM CHỨNG NHẬN CHO NIỀM TIN SẢN PHẨM CHỨNG NHẬN CHO NIỀM TIN SẢN PHẨM CHỨNG NHẬN CHO NIỀM TIN SẢN PHẨM
Về Fomeal Care Về Fomeal Care Sản phẩm Sản phẩm Blogs Blogs Mua hàng Mua hàng
Mua ngay
phone

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6744

zalo messenger